GIỚI THIỆU VỀ ANH NGỮ NGHỊ ANH

TẬN MẮT THẤY CON TIẾN BỘ

Anh ngữ NGHỊ ANH là nơi duy nhất tại Bình Dương phụ huynh được tận mắt thấy sự tiến bộ trong học tập tiếng Anh của con mình. Cụ thể, bé sẽ thể hiện những gì học được trước mặt phụ huynh hằng tuần và phụ sẽ theo bé vào phòng thi vấn đáp và nghe bé nói tiếng Anh trong kỳ thi giữa khóa và cuối khóa. Tại Anh ngữ NGHỊ ANH, phụ huynh sẽ là người kiểm soát chất lượng dạy và học của bé.

Các bé sẽ được học trong một môi trường học tập lý tưởng nhất mà phụ huynh hằng mong đợi với giáo viên phát âm cực chuẩn (phụ huynh có thể kiểm chứng nếu muốn), cơ sở vật chất tốt bậc nhất với phòng học sạch sẽ, máy lạnh, tivi 55 inches và rất nhiều dụng cụ hỗ trợ giảng dạy tân tiến nhất. 

Chương trình giảng dạy của chúng tôi do thầy NGUYỄN THANH NGHỊ - thạc sĩ Đại Học Curtin (Úc) biên soạn. Chương trình giúp rút ngắn rất nhiều thời gian quý giá của phụ huynh và các bé mà vẫn đảm bảo được chất lượng đầu ra. Chúng tôi tránh tuyệt đối việc thiết kế chương trình dài dòng, lang man làm mất thời gian và tiền bạc của quý phụ huynh.

Với mức học phí rất hợp lý, dễ chịu phù hợp với đa số gia đình, chúng tôi muốn tiếp cận và mang đến chất lượng giáo dục đến nhiều bé tại Bình Dương nhất có thể. Chúng tôi chỉ áp dụng 1 mức học phí duy nhất cho các khóa / 12 tuần / 24 buổi học cho tất cả các cấp độ. 

Với những giá trị và chất lượng mà chúng tôi mang lại cho quý phụ huynh và các bé học viên, Anh ngữ NGHỊ ANH tự hào là lựa chọn của rất gia đình tại Thủ Dầu Một và các huyện lân cận.